Trung Quốc Máy tạo hình cuộn Purlin nhà sản xuất

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, Trung Quốc Đài Loan chất lượng, Trung Quốc đại lục giá.

Tin tức

May 26, 2020

Lợi ích của việc xây dựng thép hình lạnh

Sản xuất bởi ánh sáng Máy đo khung thép

Giàn phong cách Howick Máy đóng khung)

 

Steel framing is quickly becoming the preferred building method among the worlds. Khung thép đang nhanh chóng trở thành phương pháp xây dựng được ưa thích giữa các thế giới. The light steel structure is a kind of young and extremely vitality steel structure system, has been widely used in general industrial and agricultural, commercial, service building, etc. Kết cấu thép nhẹ là một loại hệ thống kết cấu thép trẻ và cực kỳ sức sống, đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nói chung và nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, v.v.

Tại sao thép nhẹ rất phổ biến?

1. Tính linh hoạt và linh hoạt trong thiết kế

Thép đúc sẵn nhẹ nhưng mạnh mẽ có thể đáp ứng một loạt các nhu cầu thiết kế cụ thể, độc đáo.

2. Kháng chiến

Kết cấu thép có trọng lượng nhẹ, cường độ cao, độ cứng tổng thể tốt và khả năng biến dạng mạnh.

3. Độ bền

Kết cấu thép nhẹ của kết cấu nhà ở của tất cả các thành phần hệ thống thành phần thép mỏng có thành mỏng, thép được gia cố bằng sản xuất tấm mạ kẽm cường độ cao chống ăn mòn siêu bền, tránh ăn mòn tấm trong quá trình xây dựng và sử dụng, tăng tuổi thọ của các cấu kiện thép nhẹ

4. Thoải mái

Tường thép nhẹ áp dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng hiệu quả, có chức năng hô hấp, có thể điều chỉnh độ ẩm không khí khô trong nhà, mái nhà có chức năng thông gió, có thể làm cho bên trong ngôi nhà tạo thành phòng thông gió, đảm bảo bên trong mái nhà. thông gió và nhu cầu làm mát.

5. sức khỏe

Giảm ô nhiễm môi trường do chất thải, vật liệu kết cấu thép nhà ở có thể được tái chế 100%

Tại sao chọn BMS?

BMS là một công ty có công nghệ tiên tiến, thiết kế của BMS- Ánh sáng Máy đo khung thép Machine has ensured accuracy and precision from the outset. Máy đã đảm bảo độ chính xác và chính xác ngay từ đầu. Precise cutting and adjustment of materials for fast and efficient production. Cắt chính xác và điều chỉnh các vật liệu để sản xuất nhanh chóng và hiệu quả.

Ánh sáng Máy đo khung thép Xây dựng nhanh hơn và tăng năng suất rút ngắn thời gian dự án theo nhiều cách, ngay lập tức làm cho quy trình xây dựng hiệu quả hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Lợi ích của việc xây dựng thép hình lạnh  0

 

Chi tiết liên lạc