Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd.
20 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, chất lượng Đài Loan, giá Trung Quốc.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd.

chất lượng tốt Máy tạo hình C giảm giá
chất lượng tốt Máy tạo hình C giảm giá
Máy tạo hình xà gồ BMS C / Z một máy tuyệt vời, không ồn, sạch, chức năng rất tiên tiến, tốt hơn các sản phẩm của Đài Loan.

—— Khách hàng Jordan-Mr.Mohamed

Sản phẩm của bạn thực sự tốt, tôi sẽ không nói dối bạn, chúng tôi đầu tư vào máy móc mà chúng tôi mua trên khắp thế giới để làm cho tốt hơn và chúng tôi không đầu tư bất cứ thứ gì vào nhà máy của bạn, họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

—— Khách hàng người Mỹ-Mr.Peter

Máy của bạn đang hoạt động tốt, bây giờ nó là máy tạo tiền của tôi.

—— Khách hàng Việt-Nguyễn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd. Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd. Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd. Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd. Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd.
Chuyến thăm của khách hàng Xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BMS
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 9000000-10000000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
BMS Máy móc (tên chính thức là Hạ Môn BMS Building Technology Co., Ltd) được thành lập vào năm 1996, bao gồm một khu vực HƠN 20000 KIM LOẠI. Với 20 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi đã trở thành TOP 3 nhà sản xuất và xuất khẩu máy tạo hình cuộn chất lượng cao tại Trung Quốc. Chúng tôi là một công ty được phê duyệt ISO 9001, và có chứng nhận CE châu Âu (do SGS cấp). Chúng tôi hân hạnh được phục vụ một số công ty nổi tiếng trên thế giới như TATA STEEL, BLUESCOPESTEEL, BRADkinaY MÁY, v.v.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm máy cán nguội tấm kim loại như sau: 1) cho Metal Building Industry / PEB (Pre-Engineering Building): HAYES thay đổi nhanh máy xà gồ CZ (bao gồm máy xà gồ loại C tự động và thay đổi nhanh và Z máy xà gồ), máy tạo khung thép đo ánh sáng (kiểu LGSF, kiểu Howick và SCOTTSDALE), máy tạo hình mái, máy tạo tấm cuộn, máy uốn cong, máy tạo hình ngói tráng men, máy lát sàn, máy tạo rãnh cuộn máy tạo hình hệ thống, đường rạch cắt theo chiều dài, v.v., cũng như một số máy cắt thủy lực, máy gấp thủy lực cho máng xối và nhấp nháy, v.v.
2) cho ngành công nghiệp cửa và cửa sổ: máy tạo khung cửa, máy cửa cuốn, máy đóng gói cửa trập, máy tạo cửa hướng dẫn cửa nhà để xe, v.v.
3) cho ngành công nghiệp trần kim loại: máy lưới trần T (máy tạo thanh T), hệ thống furring trần, hệ thống vách ngăn thạch cao, trần nướng nhôm và dây chuyền sản xuất dải, vv.
4) cho ngành công nghiệp khay cáp: máy tạo kênh không liên tục, máy tạo thang cáp, máy tạo kênh cáp trang trí.
5) cho ngành công nghiệp HVACR: khung giảm xóc lửa (khung VCD) máy tạo hình CU // Máy tạo khung hệ thống thông gió hình chữ Z, máy tạo hình cửa sổ, v.v.
6) cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời: máy tạo khung cấu trúc năng lượng mặt trời / máy năng lượng mặt trời
7) cho ngành công nghiệp giàn giáo: máy tạo hình cuộn giàn giáo.
8) cho ngành công nghiệp kệ và lưu trữ: dây chuyền sản xuất cuộn thẳng đứng / tấm, giá đỡ dây chuyền sản xuất cuộn thẳng đứng, con lăn dầm hình hộp trước đây với máy kết nối.
9) cho các máy và phụ kiện tạo hình cuộn tùy chỉnh.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng và độ chính xác của máy tạo hình cuộn lạnh của chúng tôi. Công nghệ chính của chúng tôi đến từ Đài Loan, nhưng với giá Trung Quốc.
Máy tạo hình cuộn lạnh của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Đài Loan, Anh, Pháp, Ireland, Hy Lạp, Úc, Mỹ, Mexico, Brazil, Chile, Bolivia, Trinidad, Israel, Ả Rập Saudi, UAE, Iran, Kuwait, Yemen, Ấn Độ, Pakistan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Brunei, Nam Phi, Zimbabwe, Mozambique, Zambia, Congo, Cameroon, Sudan, Ethiopia, Nigeria, Guinea, Algeria, Libya và Ai Cập , Nga, v.v. Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới hợp tác với chúng tôi trên cơ sở lợi ích chung, các đơn đặt hàng OEM / ODM cũng được chào đón. Chúng tôi biết rõ các yêu cầu cụ thể cho khách hàng của các quốc gia và khu vực khác nhau. Và chúng tôi có một đội ngũ xuất khẩu xuất sắc, những người sẽ nhận yêu cầu của bạn. Đội ngũ thiết kế sẽ chuẩn bị cho bạn những cỗ máy hoàn hảo theo yêu cầu cụ thể của bạn. Các chuyên gia và công nhân lành nghề của chúng tôi hoàn thành công việc với độ chính xác cao.

Chi tiết liên lạc
Xiamen BMS Building Technology Co.,Ltd.

Tel: 008613328323529

Fax: 86-592-5750232

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)